Bạn biết rằng khi sở hữu MINI Cooper mới, bạn sẽ có được một chiếc xe nhỏ gọn đầy phong cách với khả năng vận hành mạnh mẽ và nội thất tiện nghi. Câu hỏi đặt ra là: MINI Coopers đáng tin cậy đến mức nào?

Team của chúng tôi tại MINI Sala muốn giúp những người lái xe ở Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam Việt Nam tìm hiểu thêm về độ tin cậy của MINI Cooper của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hướng dẫn này.

Tại sao độ tin cậy của MINI Cooper lại quan trọng?


Khi xác định mức độ đáng tin cậy của một chiếc xe, bạn cần xem xét mức độ đáng tin cậy của nó theo thời gian. Độ tin cậy thường dựa trên một số điều. Bạn nên xem xét có bao nhiêu lần thu hồi xe đối với tên của nó và số lượng xe cần sửa chữa để tiếp tục hoạt động tốt nhất. Trên hết, bạn nên xem những con số này xếp chồng lên nhau như thế nào đối với các loại xe tương tự.

Nhất quán là chìa khóa. Nếu chiếc xe có lịch sử lâu dài về hiệu suất đáng tin cậy, chúng có nhiều khả năng được coi là đáng tin cậy.

Với tư cách là chủ sở hữu MINI Cooper, độ tin cậy là điều quan trọng đối với bạn. Khi bạn có một phương tiện đáng tin cậy, bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn trên đường và ít thời gian hơn ở cửa hàng sửa chữa. Cuối cùng, một chiếc xe đáng tin cậy sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong nhiều năm tới..

Độ tin cậy đã được chứng minh

Các xếp hạng và giải thưởng về Độ tin cậy của J.D. Power 2019 phân tích phản hồi từ hơn 80.000 chủ sở hữu đã xác minh của những chiếc xe 3 năm tuổi. Họ đo lường loại và số vấn đề mà những chủ sở hữu này gặp phải trong thời gian 12 tháng với chiếc xe 3 năm tuổi của họ. Số lượng vấn đề được báo cáo càng ít, điểm càng cao.

MINI Cooper Hardtop 2016 và MINI Cooper Hardtop 4 Door đều đã được trao giải thưởng J.D. Power Dependability 2019. Cả hai đều nhận được 10 trên 10 xếp hạng về độ tin cậy cơ học của chúng. Thêm vào đó, họ đã nhận được 9/10 xếp hạng về độ tin cậy tổng thể.

Bạn cũng có thể tin tưởng vào bảo hành của nhà sản xuất. Bảo hành Giới hạn cho Xe du lịch Mới MINI 4 năm / 50.000 dặm là cam kết về độ tin cậy của MINI Cooper. Nó bao gồm tất cả các bộ phận của xe từ cản đến cản, ngoại trừ vỏ xe.

Về MINI Cooper


The MINI Cooper có hai tùy chọn động cơ, vì vậy bạn sẽ phải chọn loại nào bạn sẽ dựa vào. Động cơ 1.5L TwinPower Turbo tiêu chuẩn tạo ra công suất 134 mã lực và mô-men xoắn 162 lb-ft. Mặt khác, động cơ TwinPower Turbo 2.0L có công suất 189 mã lực và mô-men xoắn 207 lb-ft.

Bạn cũng sẽ có thể kết nối khi di chuyển. Có sẵn màn hình cảm ứng 8,8 inch. Từ đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào khả năng tương thích của Apple CarPlay ™, vì vậy bạn có thể cập nhật các ứng dụng yêu thích của mình và âm nhạc bạn yêu thích.

MINI Cooper cũng có các tính năng an toàn sẵn có mà bạn có thể dựa vào. Cảnh báo va chạm phía trước và Phanh khẩn cấp tự động sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Ngoài ra, Đèn pha LED có sẵn bao gồm Chức năng điều chỉnh góc cua, vì vậy bạn sẽ có tầm nhìn xa hơn sau tay lái..

Đăng ký lái thử ngay hôm nay!

Nếu bạn nghĩ MINI Cooper đủ tin cậy để trở thành phương tiện tiếp theo của bạn, hãy đến trải nghiệm trực tiếp tại MINI Sala (Quận 2). Bạn có thể đến các đường phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam Việt Nam để xem nó có phù hợp với bạn không.

 

Đăng ký lịch lái thử!

 

(Dựa trên bài viết từ mininyc.com)