MINI thể hiện mình là một thương hiệu hướng tới tương lai, dẫn đầu thiết kế đặc biệt trong tương lai, tạo ra những xung lực tích cực, kết hợp tính bền vững với cảm xúc và đặt con người vào trọng tâm của quá trình phát triển sản phẩm của mình.

München. Tính di động của đô thị, tính bền vững, chủ nghĩa vũ trụ và tính cá nhân là trọng tâm của cuộc đối thoại với những người có tầm nhìn xa và cộng đồng tại nhiều địa điểm trong khu vực thành phố Munich. Trung tâm thương hiệu MINI trong MINI Pavilion trên Lenbachplatz sẽ là "nơi phải đến" tại IAA 2021. Tính di động và tính bền vững của đô thị là chủ đề trọng tâm của Triển lãm Ô tô Quốc tế (IAA) 2021, sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Munich, trụ sở chính của Tập đoàn BMW, nơi đây sẽ trở thành một diễn đàn cho các bài giảng và thảo luận về tương lai của phương tiện giao thông cá nhân và cuộc sống chung trong các trung tâm đô thị. MINI đang làm phong phú thêm cuộc đối thoại này tại IAA Mobility 2021 với những đổi mới và tầm nhìn để mang lại niềm vui lái xe không khí thải tại địa phương, bảo tồn tài nguyên nhất quán, cá nhân và trải nghiệm mạnh mẽ về cảm xúc. Phương châm #BIGLOVE được MINI lựa chọn đề cập đến việc bảo vệ khí hậu và môi trường cũng như liên hệ giữa các cá nhân với nhau. Bằng cách này, việc chịu trách nhiệm về các nền tảng tự nhiên của sự sống đáp ứng sự hợp tác mang tính quốc tế và không phân biệt đối xử trong cộng đồng MINI trên toàn thế giới.

Tại IAA Mobility 2021, MINI sẽ tìm kiếm đối thoại với công chúng bằng nhiều hình thức khác nhau và tại một số địa điểm ở thủ đô Bavaria. Tại Hội nghị thượng đỉnh tại trung tâm triển lãm Munich, trọng tâm sẽ là các chủ đề về điện khí hóa và số hóa. "Không gian mở" trên Max-Joseph-Platz ở trung tâm thành phố đóng vai trò như một sân khấu cho các khái niệm di chuyển mới trong giao thông đô thị. Với tư cách là Trung tâm thương hiệu MINI, MINI Pavilion trên Lenbachplatz sẽ là một ốc đảo đầy cảm hứng và là nơi để tụ họp với nhau trong một bầu không khí thoải mái. Triển lãm hiện tại tại BMW Welt cho thấy toàn bộ các mẫu xe của thương hiệu cao cấp Anh Quốc.

Các địa điểm khác nhau của IAA Mobility 2021 sẽ được kết nối thông qua Blue Lane, chạy qua khu vực thành phố và mang đến cho du khách cơ hội tận hưởng cảm giác lái xe không khí thải tại địa phương trong MINI Cooper SE hoàn toàn bằng điện (tiêu thụ điện năng kết hợp: 17,6 - 15,2 kWh / 100 km theo WLTP, 16,9 - 14,9 kWh / 100 km theo NEDC). Một dịch vụ phát trực tuyến sẽ phát các điểm nổi bật của IAA Mobility 2021 bằng kỹ thuật số cho toàn thế giới, trực tiếp hoặc dưới dạng bản ghi âm.

Hội nghị thượng đỉnh tại trung tâm triển lãm.
Trung tâm triển lãm Munich là nơi tổ chức cái gọi là Hội nghị thượng đỉnh, nơi kết hợp các hoạt động triển lãm truyền thống với các hình thức truyền thông mới. MINI sẽ được tổ chức trong phòng triển lãm với sự tập trung hoàn toàn vào niềm vui lái xe điện. Điểm nổi bật sẽ là MINI Electric Pacesetter lấy cảm hứng từ JCW. Với đặc tính lái nhanh nhẹn và hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện, chiếc xe gần đây đã chứng tỏ mình một cách xuất sắc trên những cung đường chật hẹp của Giải vô địch thế giới ABB FIA Formula E. Ngoài ra, gian triển lãm, nơi có thể trải nghiệm tương tác và được thiết kế theo phong cách khu công nghiệp nội đô, mang đến cái nhìn tổng quan về lịch sử thương hiệu, các dòng xe hiện tại với hệ thống truyền động điện khí hóa và tầm nhìn về tương lai của đô thị tính di động.

MINI Cooper SE chạy điện hoàn toàn và mẫu xe plug-in hybrid MINI Cooper SE Countryman ALL4 sẽ được trưng bày tại đây (mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 2,1 - 1,7 l / 100 km (WLTP), 2,1 - 1,9 l / 100 km (NEDC) ; tiêu thụ điện năng kết hợp: 15,5 - 14,8 kWh / 100 km theo WLTP, 14,8 - 14,1 kWh / 100 km theo NEDC, lượng khí thải kết hợp CO2: 47 - 39 g / km (WLTP), (48 - 44 g / km (NEDC) Mức độ phổ biến của hai mẫu xe này gần đây đã đảm bảo rằng trong nửa đầu năm 2021, hơn 15% trên toàn thế giới và ở Đức là 30%, tất cả các xe thương hiệu MINI bán ra đều đã được điện khí hóa. Để thực hiện các chuyến đi về vùng nông thôn, MINI Cooper SE Countryman ALL4 được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh với mái lều của nhà sản xuất Ý Autohome kết hợp hài hòa với thiết kế MINI cùng những thứ khác.

Ngoài ra, Bộ sưu tập Phong cách sống MINI mới nhất, dịch vụ kỹ thuật số dựa trên điện thoại thông minh MINI Sharing và phiên bản mới nhất của Ứng dụng MINI sẽ được trình chiếu tại Hội nghị. Giao diện kỹ thuật số phổ quát giữa MINI và trình điều khiển của nó cung cấp các chức năng mới để điều hướng thuận tiện cũng như hỗ trợ sạc hữu ích cho xe điện và xe plug-in hybrid. MINI Vision Urbanaut cũng sẽ được trình chiếu như một phần của bài thuyết trình kỹ thuật số. Một cái nhìn khác về tương lai của sự di chuyển và chung sống ở các khu vực đô thị được cung cấp bởi chương trình URBAN-X, một chương trình thúc đẩy các công ty khởi nghiệp công nghệ do MINI thành lập, các ý tưởng và dự án cũng sẽ được trình bày tại Hội nghị thượng đỉnh.

Không gian mở ở trung tâm thành phố.
Mô hình vật lý của MINI Vision Urbanaut sẽ được trưng bày trong Không gian Mở trên Max-Joseph-Platz ở vùng lân cận Nhà hát Opera Nhà nước và Nhà hát Residenztheatre. Tại đó, du khách có thể tìm hiểu về những đổi mới hiện tại và các khái niệm tiên phong về di chuyển bền vững và thảo luận các ý tưởng và chiến lược cho giao thông đô thị trong tương lai với các chuyên gia. Tạo ra cuộc đối thoại giữa các nhà triển lãm và công chúng là một trong những đổi mới quan trọng của IAA vào năm 2021. MINI Vision Urbanaut cũng sẽ là một điểm đáng nói. Nghiên cứu có thể lần đầu tiên được công chúng trải nghiệm như một chiếc xe thực sự trong MINI Urban Hub, là hiện thân của tương lai của thiết kế bền vững và một cách giải thích mới về "cách sử dụng không gian thông minh" điển hình của thương hiệu. Chiếc xe Vision hoàn toàn chạy bằng điện không chỉ mang đến sự tự do di chuyển của mỗi cá nhân mà còn có thể được sử dụng như một nơi nghỉ dưỡng hoặc như một khu vực gặp gỡ để trao đổi ý kiến ​​với bạn bè.

MINI Pavilion tại Lenbachplatz.
Với MINI Pavilion tại Lenbachplatz, thương hiệu Anh Quốc có một địa điểm gặp gỡ hấp dẫn ở khu vực trung tâm thành phố, nơi được thiết lập để trở thành một nơi tuyệt đối "phải đến" trong IAA Mobility 2021. Ở đó, trọng tâm không phải là ô tô, mà là thái độ chung của thương hiệu, được thể hiện trong phương châm # BIGLOVE. Các cuộc triển lãm, thuyết trình và thảo luận cũng như chương trình giải trí và văn hóa đa dạng đang chờ đón du khách trong tòa nhà lịch sử mà MINI chia sẻ với một số đối tác nổi tiếng từ các lĩnh vực phong cách sống, thiết kế và công nghệ. Trong số những thứ khác, các bài thuyết trình được lập kế hoạch bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ liên quan đến thiết kế tương lai của không gian sống đô thị và được MINI hỗ trợ như một phần của Startup Accelerator URBAN-X. Tại một sự kiện trực tiếp khác với các nhà lãnh đạo tư tưởng theo phương châm "Thành phố của ngày mai được tạo ra ngày hôm nay", diễn đàn đối thoại "The Soner Now" cũng được tổ chức tại MINI Pavilion.

Ngoài ra, thiết kế của MINI Pavilion được chủ đạo bởi sự hợp tác mới giữa MINI và nhà thiết kế người Anh Paul Smith. Mục đích là để cùng nhau thiết kế các giải pháp tập trung mạnh mẽ hơn vào chủ đề bền vững. Sir Paul Smith từ lâu đã là một trong những nhà thiết kế quần áo nam nổi tiếng nhất nước Anh. Vào cuối những năm 1990, ông đã thiết kế một loạt đặc biệt giới hạn của Mini cổ điển với màu xanh lam do ông tạo ra, cũng như một lần duy nhất với lớp sơn hoàn thiện theo thiết kế sọc nhiều màu điển hình. Kết quả đầu tiên của sự hợp tác mới là một mẫu MINI hiện tại duy nhất, có thể được chiêm ngưỡng trong MINI Pavilion tại IAA Mobility 2021.

Dòng sản phẩm MINI được trưng bày tại BMW Welt.
Một bến đỗ khác dành cho du khách đến IAA Mobility 2021 là BMW Welt tại Công viên Olympic. Trung tâm trải nghiệm được thiết kế theo phong cách tương lai cũng là nơi trưng bày thế giới thương hiệu MINI, trong đó loạt mẫu hiện tại và nhiều sản phẩm khác đang được trưng bày. Ngoài nhiều mẫu xe hiện tại dành cho phân khúc xe nhỏ cao cấp và xe nhỏ gọn cao cấp - từ MINI Cooper SE đến các mẫu John Cooper Works cực kỳ thể thao - các sản phẩm mới từ MINI Lifestyle Collection cũng sẽ được giới thiệu tại đây. MINI Vision Urbanaut và sáng kiến ​​URBAN-X cũng được trình bày trong Khu vực MINI với các bài thuyết trình kỹ thuật số.

Theo Press.BMWGroup.Com