Công ty y tế Biogena có trụ sở tại Áo mang đến cơ hội tích hợp khả năng di chuyển bằng điện vào cuộc sống kinh doanh hàng ngày với MINI Cooper SE cho nhân viên. Tổng số 82 xe được đặt hàng tạo nên đội xe MINI Electric lớn nhất ở Áo.

Bằng cách đặt hàng tổng cộng 82 chiếc xe, công ty đang phát đi một tín hiệu xa hơn về tính di động và tính bền vững của điện và hiện cũng đang mang đến cho nhân viên cơ hội trải nghiệm niềm vui lái xe không khí thải tại địa phương.Giám đốc điều hành Julia Ganglbauer của Biogena giải thích: “Hiệu suất hoạt động mạnh mẽ của E-MINI là một kết hợp hoàn hảo cho tinh thần nhiệt huyết của đội Biogena.


Với MINI Cooper SE, khả năng di chuyển bằng điện trong giao thông đô thị lần đầu tiên được kết hợp với những đặc tính đặc trưng của thương hiệu nguyên bản trong phân khúc xe cỡ nhỏ cao cấp. Kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2020, hơn 30.000 chiếc đã được bán trên toàn thế giới. Những con số này đặc biệt được nhấn mạnh từ nửa đầu năm 2021, khi doanh số bán toàn cầu của tất cả các MINI được điện hóa đã ở mức hơn 15%.

Theo press.bmw.com

#MINI #CooperSE
#electriccar
#CooperSaigon